gototopgototop
Trang thông tin BHXH tỉnh Ninh Bình

* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động. * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm. * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế. * Thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân vào năm 2014.

Tin ngành BHXH

Cải cách chính sách BHXH: Bảo đảm quyền được an sinh xã hội của mỗi công dân

Email In
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh

Năm 2018, một trong những sự kiện nổi bật trong lĩnh vực BHXH được ghi dấu khi Ban Chấp hành Trung ương ban hành Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 về Cải cách chính sách BHXH. Những định hướng cải cách chính sách tại Nghị quyết hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bứt phá trong năm 2019, Phó Tổng Giám đốc...

Nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật BHXH, BHYT

Email In
Nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật BHXH, BHYT nhằm bảo đảm ngày càng tốt hơn quyền lợi của người lao động (Ảnh minh họa).

BHXH Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp năm 2019.

Căn cứ Nghị định số 59/2012/NĐ-CP ngày 23/7/2012 của Chính phủ về theo dõi tình hình thi hành pháp luật, Quyết định số 3072/QĐ-BTP ngày 24/12/2018 của Bộ Tư pháp ...

Quyết tâm duy trì tỷ lệ nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp ở mức thấp nhất

Email In
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh phát biểu tại Hội nghị

Sáng 26/3, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 3/2019. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh chủ trì hội nghị.

 

Tham dự Hội nghị có đại diện, lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam cùng gần 140 nhà báo, phóng ...

7 bệnh nhân được quỹ BHYT thanh toán trên 1 tỷ đồng/đợt điều trị

Email In

Theo báo cáo của BHXH Việt Nam, từ đầu năm 2019 đến nay, toàn quốc có 36,69 triệu lượt KCB BHYT với số tiền đề nghị thanh toán trên 19.330 tỷ đồng. Trong đó, có 7 lượt KCB có chi phí trên 1 tỷ đồng/đợt điều trị.

Có thể kể đến 2 trong số 7 bệnh nhân này là: Bệnh nhân có mã thẻ XD25656...

Khẩn trương triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm

Email In
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh tại buổi gặp mặt lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam dịp đầu Xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự buổi gặp mặt có các Phó Tổng Giám đốc: Nguyễn Đình Khương, Phạm Lương Sơn, Trần Đình Liệu, Đào Việt Ánh.

...

Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật ngành BHXH năm 2019

Email In
Ảnh minh họa, nguồn Internet.

Với mục đích tiếp tục triển khai có hiệu quả công tác phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức chủ động nghiên cứu, học tập và chấp hành pháp luật của công chức, viên chức trong Ngành, BHXH Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch số 379/KH-BHXH về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật ngành BHXH năm 2...

Lịch phát sóng chương trình tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp trên VTV3

Email In

Trung tâm Truyền thông thông báo lịch phát sóng một số chương trình truyền hình về BHXH, BHYT, BH thất nghiệp trên kênh VTV3- Đài Truyền hình Việt Nam đến các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam, BHXH các tỉnh, thành phố để công chức, viên chức trong toàn Ngành theo dõi; đồng thời chia sẻ lịch phát s...

Chủ động triển khai quyết liệt thu BHXH, BHYT và BH thất nghiệp năm 2019

Email In
Quang cảnh tại Hội nghị

Ngày 27/02/2019, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Phó Tổng Giám đốc Trần Đình Liệu, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị trực tuyến công tác thu BHXH, BHYT năm 2019.

 

Báo cáo tại hội nghị, ông Đinh Duy Hùng - Phó Trưởng ban Thu (BHXH Việt Nam) cho biết, tháng 02/2019, số người ...

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Tham gia BHXH là hình thức tiết kiệm mới, mang tính cộng đồng và rất văn minh

Email In
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành LĐ-TB&XH năm 2019 .

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu các cấp, các ngành cần tăng cường tuyên truyền bằng nhiều hình thức, qua các kênh truyền thông nhằm thay đổi thói quen, tư duy của người dân, tham gia BHXH là hình thức tiết kiệm mới, mang tính cộng đồng và rất văn minh.

Phát biểu tại hội nghị triển khai ...

Báo chí góp phần quan trọng cùng Ngành BHXH trong việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội

Email In
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh phát biểu tại hội nghị

Chiều 14/01, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 01/2019. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có gần 150 nhà báo, phóng viên, biên tập viên tại các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương, Hà Nội và TP...

Tư liệu Hồ Chí Minh