gototopgototop
Trang thông tin BHXH tỉnh Ninh Bình

* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động. * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm. * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế. * Thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân vào năm 2014.

Đối thoại chính sách với hộ nghèo thành phố Tam Điệp và huyện Yên Mô

Email In

Sở LĐ-TB&XH vừa phối hợp với UBND thành phố Tam Điệp và huyện Yên Mô tổ chức Hội nghị đối thoại với 200 hộ nghèo, cận nghèo.

Quang cảnh Hội nghị đối thoại

Tại Hội nghị đối thoại, lãnh đạo Sở GD&ĐT, Sở Y tế, Trung tâm trợ giúp pháp lý Sở Tư pháp, BHXH và Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh đã trực tiếp giải đáp gần 70 câu hỏi liên quan đến thực hiện chính sách của từng lĩnh vực dưới cơ sở hiện nay.

    Thông qua đối thoại lần này đã cung cấp thêm thông tin và giúp người nghèo, cận nghèo hiểu rõ hơn về các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước.

    Đây cũng là kênh thông tin trao đổi để các hộ nghèo, cận nghèo được bày tỏ ý kiến của mình, cũng như tăng thêm tính công khai dân chủ, để các hộ hiểu rõ hơn các chính sách về giảm nghèo, qua đó giúp các cơ quan chức năng từ tỉnh, huyện và xã nắm bắt đầy đủ hơn những khó khăn, vướng mắc tồn tại trong quá trình thực hiện và tìm ra những giải pháp khắc phục phù hợp với nguyện vọng của người dân, đảm bảo đúng quy định của Đảng và Nhà nước trong quá trình thực hiện các chính sách hỗ trợ giảm nghèo.

Như Quỳnh (nbtv.vn)


Các bài mới cập nhật :
Các bài đã đăng :

Tư liệu Hồ Chí Minh