gototopgototop
Trang thông tin BHXH tỉnh Ninh Bình

* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động. * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm. * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế. * Thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân vào năm 2014.

Khai trương Điểm giao dịch lưu động bằng xe chuyên dùng

Email In

Nhằm mở rộng các loại hình dịch vụ và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, ngày 20-1, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Ninh Bình tổ chức khai trương Điểm giao dịch lưu động bằng xe chuyên dùng đầu tiên trên địa bàn tỉnh tại xã Thạch Bình, huyện Nho Quan.

Người dân đến điểm giao dịch lưu động.
Người dân đến điểm giao dịch lưu động.

 

Dự buổi lễ khai trương có lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, lãnh đạo huyện Nho Quan, đại diện Agribank Việt Nam, Agribank tỉnh Ninh Bình và đông đảo người dân trên địa bàn xã Thạch Bình. 

Thực hiện Đề án 979/HĐTV-TCTL của Hội đồng thành viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) về “Tổ chức các điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng”, Agribank Ninh Bình là một trong 30 đơn vị được triển khai đợt 1 giai đoạn I về mở điểm giao dịch lưu động bằng xe chuyên dùng.

Điểm giao dịch lưu động có cơ cấu tổ chức hoạt động giống như một chi nhánh Agribank, được sử dụng con dấu và tư cách pháp lý để thực hiện các nhiệm vụ theo quy định. Với các phương tiện cần thiết bảo đảm cung cấp hầu hết các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng bao gồm: Nhận tiền gửi; tư vấn tín dụng, tiếp nhận và hướng dẫn hồ sơ vay vốn của khách hàng; cho vay cầm cố Sổ tiết kiệm do Agribank phát hành với khách hàng cá nhân; thực hiện giải ngân, thu nợ gốc, thu lãi, mở tài khoản thanh toán và đăng ký sử dụng các dịch vụ trên tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ nội địa, dịch vụ thanh toán trong nước, thanh toán hóa đơn, chi trả kiều hối…

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Agribank Ninh Bình nhấn mạnh: Đây là một trong các giải pháp mang lại nhiều lợi ích cho cả Agribank và khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng thuộc vùng sâu, vùng xa trong việc tiếp cận vốn và các sản phẩm dịch vụ khác của Agribank, giảm thời gian đi lại và chờ đợi làm thủ tục.

Đặc biệt là góp phần quan trọng trong việc xóa bỏ nạn “tín dụng đen” đang lan rộng trong vùng nông thôn, đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần tạo điều kiện thuận lợi để người dân xã Thạch Bình vươn lên xóa đói, giảm nghèo và làm giàu chính đáng trên quê hương mình.

Nguyễn Thơm- Minh Đường

(Nguồn http://baoninhbinh.org.vn)

 


Các bài mới cập nhật :
Các bài đã đăng :

Tư liệu Hồ Chí Minh