gototopgototop
Trang thông tin BHXH tỉnh Ninh Bình

* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động. * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm. * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế. * Thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân vào năm 2014.

Hải quân cứu hai tàu cá trôi tự do trên biển

Email In

1h30 hôm nay, tàu Trường Sa 20 đã lai dắt hai tàu cá bị hỏng, trôi dạt tự do trên biển, về âu tàu Sinh Tồn, quần đảo Trường Sa.

Trước đó tàu cá Phú Yên chở 15 ngư dân bị hỏng máy khi đánh bắt ở vùng biển Trường Sa. Thuyền trưởng Nguyễn Văn Hường (46 tuổi ở TP Tuy Hòa, Phú Yên) đã liên hệ với đất liền, gọi thợ máy hướng dẫn nhưng không sửa được.

Một tàu Phú Yên khác vừa khắc phục xong sự cố trục chân vịt tại đảo Tốc Tan đã cơ động đến hỗ trợ tàu bạn, nhưng sau đó bị gãy trục chân vịt, buộc phải thả trôi. Thuyền trưởng phát tín hiệu cấp cứu.

Hai tàu cá đang được kéo về âu tàu Sinh Tồn, thuộc quần đảo Trường Sa.

Hai tàu cá đang được kéo về âu tàu Sinh Tồn, thuộc quần đảo Trường Sa.

15h ngày 20/1, khi đang làm nhiệm vụ tại cụm đảo Sinh Tồn, tàu Trường Sa 20 nhận được lệnh xuất phát đi tìm kiếm hai tàu cá Phú Yên, bị trôi dạt cách đảo Đá Lớn hơn 50 hải lý.

Đại úy Chu Đình Tuấn, chính trị viên tàu Trường Sa 20 cho biết, thời tiết không thuận lợi, nhưng cán bộ chiến sĩ tàu Trường Sa 20 (thuộc Hải đội 411, Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân) đã nhanh chóng đi cứu nạn tàu cá.

Đến 7h ngày 21/1, tàu Trường Sa 20 tiếp cận được 2 tàu cá, thống nhất phương án lai dắt với thuyền trưởng. Đến 1h30 ngày 22/1, hai tàu cá được kéo về âu tàu Sinh Tồn an toàn

Cán bộ trên tàu đã hỏi thăm sức khỏe, cấp lương thực, nước ngọt và cử đội sửa chữa phối hợp với âu tàu, ngư dân tìm phương án khắc phục.

Viết Bằng

(Nguồn https://vnexpress.net)

 

Tư liệu Hồ Chí Minh