gototopgototop
Trang thông tin BHXH tỉnh Ninh Bình

* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động. * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm. * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế. * Thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân vào năm 2014.

Quân đội Việt - Nga sẽ hợp tác kỹ thuật quân sự, hải quân

Email In

Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam và Bộ trưởng Quốc phòng Nga thống nhất hợp tác kỹ thuật quân sự, hải quân, quân y...

Sáng 23/1, Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch chủ trì lễ đón Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu tại trụ sở Bộ Quốc phòng (Hà Nội). Hai Bộ trưởng cùng duyệt đội danh dự.

Bộ trưởng Quốc phòng Việt - Nga cùng duyệt đội danh dự. Ảnh: Ngọc Thành.

Bộ trưởng Quốc phòng Việt - Nga cùng duyệt đội danh dự. Ảnh: Ngọc Thành.

Trong cuộc hội đàm sau đó, hai Bộ trưởng bày tỏ vui mừng khi quan hệ hợp tác quốc phòng song phương thời gian qua đã được mở rộng và củng cố cả về hình thức lẫn nội dung. Trong đó, có trao đổi đoàn các cấp, hợp tác kỹ thuật quân sự, hải quân, gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc, trao đổi kinh nghiệm về pháp luật quân sự, lịch sử quân sự, quân y, văn hóa nghệ thuật, thể thao.

Hai Bộ trưởng nhất trí thời gian tới sẽ tăng cường chia sẻ quan điểm về các vấn đề quốc phòng - an ninh liên quan, đồng thời cùng đẩy mạnh hợp tác quốc phòng trong các lĩnh vực truyền thống. Đặc biệt, quốc phòng hai nước sẽ thúc đẩy hợp tác kỹ thuật quân sự trên cơ sở lâu dài, bình đẳng, cùng có lợi, vì lợi ích của nhân dân mỗi nước, vì hòa bình, ổn định trên thế giới và trong khu vực.

Bộ trưởng Sergei Shoigu cảm ơn Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch đã dành cho đoàn sự đón tiếp nồng hậu, trọng thị, chu đáo. Ông khẳng định, Nga coi Việt Nam là bạn bè truyền thống, đối tác chiến lược quan trọng của Liên bang Nga ở khu vực.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch chào mừng đoàn sang thăm Việt Nam trong bối cảnh quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước nói chung và quan hệ quốc phòng nói riêng đang phát triển năng động, hiệu quả.

Bộ trưởng Sergei Shoigu bắt tay thăm hỏi cán bộ Bộ Quốc phòng Việt Nam. Ảnh: Ngọc Thành.

Bộ trưởng Sergei Shoigu bắt tay thăm hỏi cán bộ Bộ Quốc phòng Việt Nam. Ảnh: Ngọc Thành.

"Chuyến thăm thể hiện cam kết giữa lãnh đạo Bộ Quốc phòng hai nước trong việc thúc đẩy, tăng cường hơn nữa hợp tác quốc phòng song phương, đóng góp cho hòa bình, ổn định và thịnh vượng của khu vực", Bộ trưởng Lịch nói.

Sau khi hội đàm với Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Quốc phòng Liên bang Nga Sergei Shoigu đến chào xã giao Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Đoàn đại biểu quân sự cấp cao của Bộ Quốc phòng Liên bang Nga sẽ thăm chính thức Việt Nam trong hai ngày 22-23/1.

Hợp tác quân sự giữa Việt Nam - Liên bang Nga đã diễn ra nhiều năm nay, mang tính chất truyền thống và không nhằm chống lại nước thứ ba nào. Trong năm 2017, Nga đã bàn giao nhiều khí tài quân sự tối tân cho Việt Nam như hai chiếc cuối cùng trong hợp đồng mua 6 tàu ngầm Đề án 636 "Varshavyanka" (lớp Kilo), cùng hai tàu hộ vệ Đề án 11661 "Gepard". 

Hoàng Thùy

(Nguồn https://vnexpress.net)

 

Tư liệu Hồ Chí Minh