gototopgototop
Trang thông tin BHXH tỉnh Ninh Bình

* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động. * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm. * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế. * Thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân vào năm 2014.

Visvo Novel - balo với pin dự phòng, sạc không dây, GPS, đèn chiếu sáng, chống nước

Email In

Visvo Novel là chiếc balo đa năng với nhiều công nghệ tích hợp như ổ cắm USB, đèn sáng báo hiệu cho người đi xe đạp, GPS, tấm sạc không dây, nam châm giữ tai nghe và sức chống chịu tốt.

Hiện tại thì Novel đang có 3 phiên bản với 3 kích thước khác nhau, công nghệ tích hợp cũng khác đôi chút, và công ty sáng tạo nên là Visvo đang cần mọi người gây quỹ qua Kickstarter để biến sản phẩm thành hiện thực, giá từ $293, thời gian giao hàng dự kiến là vào tháng 7 năm 2018.

Novel như một chiếc balo tất cả trong một, mang trong mình rất nhiều thứ công nghệ bên trong như túi sạc không dây chuẩn Qi, cổng USB bên trong, cổng USB phía trước (Quick Charge 3.0), tất cả năng lượng đến từ viên pin 13.400 mAh, túi RFID. Đó là phần sạc, Novel còn được trang bị nhiều đèn LED để giúp cho người đi xe đạp buổi tối tạo sự chú ý, ví dụ như đèn phía trước, đèn dưới đáy phía sau - cho phép chỉnh nhiều chế độ nhấp nháy - đèn chiếu sáng bên trong.

Một trong những phiên bản của Novel còn có GPS tích hợp để giúp bạn tìm lại balo khi để thất lạc. Novel cũng là một chiếc balo có khả năng chống chịu tốt, chống nước và bụi IP54, chống bay màu, chống shock, vải đàn hồi. Một điểm thú vị của Novel đó là nó có tấm nam châm dùng để đặt headphone lên, bạn nào dùng AirPods thì có thể đặt lên khi không nghe, khỏi lo thất lạc.

Kích thước Cao x Ngang x Dày: Novel 1.0 (54cm x 34cm x 15cm, 1,9kg), Novel 2.0 (48cm x 34cm x 15cm, 2,3kg), Novel 3.0 (48cm x 34cm x 19cm, 2,5kg).

Theo Tinh Tế

Tư liệu Hồ Chí Minh