gototopgototop
Trang thông tin BHXH tỉnh Ninh Bình

* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động. * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm. * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế. * Thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân vào năm 2014.

Olympics 2020 sẽ được phủ sóng 5G

Email In

Nokia và nhà mạng DoCoMo (Nhật Bản) vừa công bố thỏa thuận hợp tác cùng phát triển mạng di động 5G phủ sóng thủ đô Tokyo nhân dịp sự kiện Olympics 2020.


Thỏa thuận trên là hợp đồng đầu tiên triển khai thiết bị 5G mới dùng chuẩn New Radio của Nokia. Thông số kỹ thuật của New Radio mới được hoàn tất tháng 12 năm ngoái.

Theo kế hoạch, sau khi phủ sóng 5G tại Tokyo, DoCoMo sẽ mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ ra cả nước. Tuy nhiên, quá trình này có thể sẽ mất hàng năm trời.

Nokia và DoCoMo từng có lịch sử hợp tác lâu dài. Công ty công nghệ của Phần Lan chính là một trong những nhà cung cấp công nghệ 3G và 4Gcho DoCoMo.

Kể từ năm 2014, cả hai cùng chung sức phát triển 5G với kỳ vọng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là tốc độ truyền tải dữ liệu siêu tốc.

DoCoMo cũng có kế hoạch sử dụng mạng 5G cung cấp dịch vụ cho xe hơi tự hành, nhà thông minh và các ngành nghề kinh doanh khác.

Ngoài DoCoMo, một số nhà mạng viễn thông Mỹ đã bắt đầu phát triển và thử nghiệm mạng 5G. Trong hai hoặc ba năm tới, người dùng các nước này sẽ chính thức được trải nghiệm mạng di động thế hệ kế tiếp này.

Theo VietNamNet

Tư liệu Hồ Chí Minh