gototopgototop
Trang thông tin BHXH tỉnh Ninh Bình

* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động. * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm. * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế. * Thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân vào năm 2014.

Google khoe ý tưởng laptop với thiết kế màn hình thông minh

Email In

Mẫu laptop tương lai của Google sẽ tự động điều chỉnh góc nghiêng màn hình tối ưu với tầm nhìn của người sử dụng.

Người dùng máy tính xách tay tương lai có thể sẽ không còn phải tự tay chỉnh góc nghiêng màn hình để có được góc nhìn thoải mái nhất như hiện tại, vì Google đã đưa ra ý tưởng khá thú vị thông qua bằng sáng chế của hãng.

Cụ thể hơn, hình ảnh trong bằng sáng chế mới nhất của Google cho thấy một mẫu laptop có khả năng kiểm soát tầm nhìn của người sử dụng và tự động điều chính góc nghiêng màn hình, mang lại khả năng quan sát tốt nhất. Để có thể tự động tinh chỉnh góc nghiêng màn hình, mẫu máy tính xách tay tương lai của Google được trang bị motor trong bản lề và các cảm biến giúp phát hiện khuôn mặt chủ nhân thiết bị.

Tuy nhiên, giới quan sát vẫn tự hỏi rằng liệu việc tinh chỉnh góc nghiêng màn hình hoàn toàn tự động này liệu có nhanh hơn so với khi người dùng tự động điều chỉnh bằng tay như hiện tại hay không. Có ý kiến cho rằng thiết kế dùng motor điều khiển trên bản lề của mẫu laptop ý tưởng này có thể là tiền đề cho việc sản phẩm tương lai của Google có thể tự động mở màn hình khi chủ nhân của mình cần dùng đến bằng cách này hay cách khác.

Tiếc là câu hỏi về thời gian cụ thể mẫu laptop độc đáo của Google được ra mắt, hiện tại vẫn chưa có đáp án cụ thể, vì bằng sáng chế trên được cho rằng từng được Google nộp hồi năm 2013.

Theo PCWorldVN

Các bài mới cập nhật :
Các bài đã đăng :

Tư liệu Hồ Chí Minh